NIPPLES

Ano po kaya yung nasa nipples ko. Parang may langib langib sa mismong utong. Sana pp masagot

2 Replies

Same tayo i think its normal 😊

4y ago

Linisan nyu lang po ng cotton or pag naliligo kayo. Since early weeks of our pregnancy nagreready na katawan natin to produce milk pagkalabas ni baby. Wag niyo lang pigain or iattempt ipump kasi may chance mag leak yan (lalo't nasa 3rd trimester) na nakakasama in many reasons kasi di pa kayo nanganak and need ni baby makuha ang unang gatas (colostrum), just use breastpads or nursing bras para di malagkit sa damit po :)

Yung parang may mga white po ba?

4y ago

Linisan nyu lang po ng cotton or pag naliligo kayo. Since early weeks of our pregnancy nagreready na katawan natin to produce milk pagkalabas ni baby. Wag niyo lang pigain or iattempt ipump kasi may chance mag leak yan (lalo't nasa 3rd trimester) na nakakasama in many reasons kasi di pa kayo nanganak and need ni baby makuha ang unang gatas (colostrum), just use breastpads or nursing bras para di malagkit sa damit po :)