Pasagot po

Pag ang last mens ko po is December 21 tapos may parang symptoms na ako ng preggy accurate na kaya yung pagpt ko nung January 12? Nega po kasi lumabas e

9 Replies

no. hintayin mo na lang yung delayed regla mo. ang symptoms pag PMS at buntis pareho lang kasi. minsan kasi nadadaya ka na ng isip mo sa mga nararamdaman mo lalo kung gustung gusto mo nang magbuntis. hintayin mo na lang ang next month para sigurado. at iwasan ang isip ng isip

1y ago

Tama ka jn mi kakaisip ng kakaisip na baka buntis ung mga symptoms ng pagbubuntis nararamdaman mo nangyary na sakin Yan last 2021 ung para akong naglilihi dami Kung cravings tas dinawala Wala Hilo ko akala ko non buntis nako un pala after one week na Ganon ako neregla na ako 😆

intayin mo po na madelay po kayo ng konti if regular ka na monthly.. masyado pa po maaga. kasi yun sakin delayed ako ng ilang days lang...nagpositive nun nagpacheck up ako sabi po ng OB ko ang aga ko daw appear na positive sa PT.

ganyan sin po ako turns out buntis talaga ako hhahahhahahahha pero neg sa pt gang sa lumaki na tiyan

may mga buntis po mamsh na akala nila d sila preggerz kasi nag nenegative ang pt like mine

1y ago

kaya nga mas maganda mag pa ultrasound kasi may mga ganyan na cases talaga 😓

Intay ka muna sis. Yang syntoms mo baka symtoms yan ng ovulation mo.

test ka ulit pag delayed kana ng 1 week.

same tayu be

hnd pa po

Jo

Related Articles