EDD

Ano po kaya ang mas accurate? Ang last mens ko po ay feb, 20 (First Day) bali ang Edd ko po November 27, 2019 pero sa mga ultrasound ko December 1st Ultrasound: December 5 2nd Ultrasound: December 6 and etong 3rd Ultrasound ko, December 17 naman. Alin po kaya sa mga yan ang mas malapit hehe

1 Reply

Ah??? Ang daming EDD. Pero sa akin ang tumugma ay yung first day of mens. Pero nung nagpapa ultrasound naman po ako hindi nagbago bago EDD ko.