Nakakalito

Hi. Baka may same case ako dito. First pt ko kasi Feb26. 10 days nakong delayed non. Ayan ung result ung maliit na pt. Tapos po kanina feb 28 ng gabi, nag pt ako uli. ayan naman ung result. (Ung malaking pt) Negative. Possible ba talaga ung ganyan??

Nakakalito
16 Replies

opo, may times po na ganyan, ako nakaranas ako ng ganyan, positive ako then after a week nag negative or malabo ang isang linya, yun pala eh nakadepende sa oras kung kailan ka kumuha ng ihi which is dapat mataas ang hcg mo para madetect kung may embryo nga sa loob ng womb nyo po. positive po kayo, need lang na magpigil muna ng ihi bago magtest and most accurate eh sa umaga pag gising mo dun mo kunin yung ihi. anyways congrats momsh!! Kakapanganak ko lang po last feb ❤️ have a safe journey!!

Try to do it early in the morning, first urine, dalawang pt gamitin mo sa umaga, if ever man na di mo naabutan ang first urine mo kasi naihi ka ng madaling araw o kung iinom ka man ng water atleast 3-4 hrs after mo uminom ng water saka ka umihi ulit, better talaga sa umaga, sakin umaga at tanghali ako ng pt. Second pt ko pinatagal ko muna ng 3-4 hrs bago ko tinake.

Dpt po mommy sa case mo hindi na xa dpt mag nenegative kc malinaw na ung first try mo ehh.. Dpt mas lilinaw pa yan sa mga ilang araw.. Much better po pacheckup kana po agad para makapag ultrasound ka po..

Mag test ka po ung first na wiwi mo sa morning. Baka kasi di nadetect ung HCG sa ihi mo nung Feb. 28 mo na PT. Kaya recommended ung unang ihi sa umaga kasi dun pinakamataas na concentration ng HCG.

panigurado medic yang malaking pt HAHAHA. try niyo po ulit after 2-3days, kahit yung mumurahin lang wag na yung medic ng mercury wa kwents din yon, ganyan rin yung sa'kin e sayang 150 sa medic 😂

3y ago

Oo nga sayang ung 150

ganyan din sa akin sobrang linao tapos pag check sa serum test negative tapos nag positive pa din sya s pt last week pero ngaun negative na.nag spotting na ako

bili ka po uli momshie try mo po sa mercury ka po bumili. 2 po para di na po kayo malito or much better pa ultrasound ka po.

M aaaring diluted ang ihi mo ng gabi kaya nag negative. Sa umaga po kayo magtest.

cgurado medic yan mlapad gnyan dn yung second q e tpos inulit q ulit....

first wiwi sa morning mas accurate ang pt pero pacheck up mo nalang po