Pregnancy test

Hello po. Nag pt po ako kahapon oct 9 dalawang beses may parehong faint line po. Tapos nag try pt ulit ako ngayon oct 10 meron akong nakikita na sobrang labong line. Naguguluhan po ako kung buntis ba talaga ako. Pa help po

Pregnancy test
2 Replies

hi mii better repeat the pt after a week if may faint line pa din or mas malinaw na 2 lines. pregnant ka.

1y ago

same sis 24days delay na faint line din Sakin .

If may faint line po, kindly try po again after a few days to week momsh.

2y ago

Thank you mamsh 🤍