Positive or negative?

Hi mga ka momsh. Sino po naka encounter ng ganto. Nag pt ako Oct 16 faint line lumabas so kala ko preggy ako, then nagkamens ako kahapon lng (kahapon lng nag start) tas tinry ko mag pt ulit faint line again. Tnx for d answer.#advicepls #pleasehelp

Positive or negative?
8 Replies

pcheck up kn ..gnyan ako kla mens d pla..1 week din yon after taz after mens spotting 2 weeks ngpt ako ..positib then check up nireserahan ako pmpakapit

2y ago

Hi mamsh. sorry late reply pero negative po ako. Hinde po ako buntis. Nagkakamali daw tlga minsan sa pt sabe n ob

positive gnyan dn ako dati nagkamens din. hindi yan mens implantation bleeding naya

2y ago

Hi mamsh. sorry late reply pero negative po ako. Hinde po ako buntis. Nagkakamali daw tlga minsan sa pt sabe n ob

positive po.. gnyn din ung sakin una qng try..

2y ago

Hi mamsh. sorry late reply pero negative po ako. Hinde po ako buntis. Nagkakamali daw tlga minsan sa pt sabe n ob.

positive po ganyan nung aken

2y ago

Hi mamsh. sorry late reply pero negative po ako. Hinde po ako buntis. Nagkakamali daw tlga minsan sa pt sabe n ob..

Nagrepeat na po kayo?

2y ago

opo. Negative po ako. may ganyan daw tlga minsan sabe n ob. Hinde po ako buntis

positive po yan

2y ago

Hi mamsh. sorry late reply pero negative po ako. Hinde po ako buntis. Nagkakamali daw tlga minsan sa pt sabe n ob,

try m p Isa sis

2y ago

Hi mamsh. sorry late reply pero negative po ako. Hinde po ako buntis. Nagkakamali daw tlga minsan sa pt sabe n ob,,,

positive

2y ago

Hi mamsh. sorry late reply pero negative po ako. Hinde po ako buntis. Nagkakamali daw tlga minsan sa pt sabe n ob,