Curious mom po,

1 year old and 12 days na po baby ko and medyo mabigat sya around 13kg na or lagpas siguro, nakaka affect po ba sa pag katuto nya mag lakad mag isa yung bigat nya? need ko na po ba sya idiet or if hindi po, baka may same case sakin dito and ilang year and months po bago nag lakad baby nyo? Thank you po💖 ps: di ko po minamadali na mag lakad sya, ftm po ako kaya medyo curious pa po ako and excited na makalakad sya mag isa. #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Baby ko 1 year and three weeks di pa din naglalakad..9kgs sya...di naman ako nagwoworry kasi ung panganay ko naglakad around 1 year and 2 months...iba iba kasi ang mga babies...may sobrang aga maglakad at magsalita..