Nabitak Na Panubigan

Hi po. Nabitak na panubigan ko kanina ng 3am. Na admit na po kami sa hospital pero wala pa masyadong contractions. Na swero na po ako, antibiotic at may pampanipis na ng cervix. Tips po para labas na si baby 😊😊😊😊

5 Replies

ako..pumutok n panubigan ko kgbi..punta kmi clinic pero pinauwi p din kmi kc wala nmn daw contraction...d nmn kc sumasakit chan ko 3cm plng ako

proper breath or pag ire para lumabas agad si baby. pwede din kayo mag lakad lakad kung pwede

Dba pag pumutok na ang panubigan immediate na malabas na dapat si baby?

Pag sumakit sakit iri Ng iri mo lng nkkatulong pa Yan.

Squats sis if payagan ka nila magwalking dyan