panubigan

Mommies ftm here. Kanina po kasi pagtayo ko nakita ni mama na basa yung inuupuan ko. Nung nag cr ako basa undies ko pati shorts. Inamoy ko po parang amoy gamot pero walang color. Wala kasi ako naramdaman na kahit ano like contractions. Pag pumutok po ba panubigan dapat may contractions din?

1 Reply

Minsan po pumutok na ang panubigan pero walang labor or contractions. Contact niyo po OB niyo.. baka mamaya mapano si baby. 😊