ruptured water bag but no contractions (1cm)

Hi ask ko lang, possible na ba na lumabas na si baby after pumutok panubigan ko? Nagpa admit na ko agad kahit hindi pa nag ccontract. Possible ba na susunod naman agad si baby lumabas? TIA

2 Replies

I experience that sa 1st baby ko..pumutok na panubigan but no contractions and cervix is still at 1cm..I was induce by my OB ng pampahilab muna and was given 8 hours para mag dilate to 10cm..if hndi magdilate on time CS na kasi mauubusan oxygen si baby sa loob..thankfully, nagdilate ako on time..NSD parin..healthy si baby, no complications..ask your OB for advise and procedures na gagawin nya sayo..gudluck mommy kaya mo yan..pray and kausapin si baby.

Ang ginawa po skn nyan na induced labor ako habang nilalagyan ung sa pempem na iniinsert pra mg labor ako..kc pg d ako nglabor cs abg gagawin bka dw kc mg dry labor ako pg pinatagal..nglabor nmn ako after 10 hours tska ako ininject ng pampahilab tska lumabaa si baby