pregnancy gums enlargement

Hi po ,nabasa ko po dito yong about sa pregnancy gingivitis po. . Magtatanong din po sana ako ,sana po may makapansin na dentista or doctor na makapagbigay advice.. About po sa gums ko namamaga kasi nag start din po to noong second trimester ko .. Ano po dapat ko gawin,kasi wala dental clinic open dto sa amin and malayo po ang hospital sa amin..please po pa advice.. Ganyan na po sha sa pic mas malaki pa ...

pregnancy gums enlargement
1 Reply

Gargle ka po Muna NG salt and hot water try nyo gawin twce or 3x daily pra mag subside Ang pag sore