dental problem

Mga mommies namamaga po kasi gums ko sa tingin ko po may naiwan pa na ipin sa loob ng gums ko nong nabali to tho naghilom na yung gums ko buwan narin ang nakalipas nong nakuha ko yung naputol kong ipin. ngayun po namamaga sya dko po maibuka ng maigi yung bibig ko at dhil dun d ako makakaen ng maayos. Pag ganito po ba sa dental ako magpapa check o sa ob parin. Sana may makapansin. Tia

1 Reply

Ilang weeks ka na po mommy? Pwede po magpunta muna sa dentist. Kasi bago po siya may gawin sa iyo need niya magpaclearance sa OB mo.

4y ago

Ok po mommy. Mas maganda pacheck up ka po sa dentist. Para malaman po kung meron need gawin para mapaclearance kay OB.

Related Articles