Pregnancy gingivitis

Sino po dito nakaranas ng pregnancy gingivitis? Kasi ako meron,ano po ba lunas dito.. Wala po ako bulok na ngipin,lumabas lang po to sa second trimester ko.. I'm 26 weeks preggy for first bb.

8 Replies

Ako sinubukan ko sya tiisin for few days kaso nung sobrang sakit na I used gumtect toothpaste and softer toothbrush .. Then gargle ng listerine zero % alcohol for 2-3 days nawala naman sya .. hindi na din bumalik .. Yung iba gargle lang ng warm water na may salt after magtoothbrush .. Pero kung may open na dental clinic ngayon malapit sa inyo much better if magpacleaning ka .. ok lang naman yun as per OB ..

Ako nagkaron nyan before pregnancy pero nagamot naman kaso bumalik nung nagbuntis ako dahil sya sa braces kaya pinatanggal kona muna brace ko. Reseta ng dentist at ng OB ay Poten-cee NON-ACIDIC once a day. Palit ng toothbrush, use mouthwash and toothpaste na good for gum disease, at mag floss everyday.

2y ago

Ano po toothpaste ginamit nyo?

sis may mga nabasa ko sensodyne rapid relief daw po effective sa ganyan saka mag calcium po kayo saka milk. naaagaw kasi ni baby calcium natin kaya po sumasakit ipin or gums natin

Ako non nagpacleaning pero im sarado dental clinic dahil sa lockdown. Try mo nalang muna gargle warm water with salt, floss ka lang lage ng teeth, mouthwash

Sabi nman nila normal lang daw yan sa buntis pero di ko lang sure tanong kna lang sa ob mo sis kung anong pwedeng remedy jan sa gingivitis mo..

4y ago

Wala kasi open dito sa amin dental clinic sis..

try po pyodontyl toothpaste and use toothbrush na soft/extrasoft bristles.. dentist here ?

2y ago

San po kaya nakakabili doc?

Try mo magpa cleaning ng ngipin, mnsan kasi yun yung cause di lang natin napapansin msydo

Mag change ka nang toothpaste sis. Pyodontyl or pag wala Gumtech