Sino po dito palagi umiihi tuwing madaling araw?

Hello po! Na experience niyo din po ba palagi umiihi tuwing madaling araw? 3 weeks to go nlng po, kabuwanan ko na hehe.

13 Replies

ako po.. mga 2-4 times ako natayO para umihi.. umiinom kasi din ako tubig after umihi..pakirmdm ko kpg naihi ako natutuyuan din ako kya napapainom ako..

Same here Mommy, madali lang ako maihi. Kaya gumagamit ako ng arinola pag gabi kasi tamad na ako pmunta ng cr. Ilang weekz na po tummy nyo? Feel ko same lang tayo.

5y ago

Di pa ako na IE. Ano po mga reason na i.IE? Kahit di pa nag labor. Pwde ba yun?

Normal po yan since nadadaganan ni baby yung storage nyo ng ihi, mas mapapadalas po talaga ang pag-ihi nyo kahit hindi pa puno ang pantog nyo.

norмal lg yan ѕιѕ ĸĸapanganaĸ ĸo lg ganιan na ganιan dn aĸo ιнι ng ιнι ĸĸaтaмad na nga мnѕan вυмangon e нaнa 😂

normal po yun sis minsan nga di mapigil kasi may nakadagan sa puson natin

ako po laging ganyan khit nung d pa aq buntis. . nkakainis lng minsan bumangon.

5y ago

Kakainis pagmadaling araw. Sarap na ng tulog mo tas kailangan mong bumangon para umihi haha

Same here lagi aq nagigising ng 3-4am dahil sa ihi..

ako po mommy pero normal lang naman po yun

normal lng PO Yan pag malapit na manganak.

Thank you sa lahat ng nagcomment 😊😘

Related Articles