Pagsakit ng tagiliran

Hi mommies! Ano po kaya possibleng dahilan ng madalas na pananakit ng kanang tagiliran ko sa tuwing ako ay umiihi sa madaling araw. at ano po kaya pwedeng remedy? Thanks po

2 Replies

Posible pong uti sya mamsh. Fresh buko and water lang po lagi. Then much better pacheck na din po kay ob for urinalysis. Kasi pag mataas ang uti, baka magreseta po ng meds. Keep safe po ☺

Uti po, more water lang saka Fresh buko juice.. pag di nawala sa ganon, pacheck up na para maresetahan ng antibiotic. Di po pwedeng may uti buntis need agapan agad.