Cs Mom here

Hello po. Na E Cs ako last sept 7. Till now may discomfort prin ako nararamdman, parang may bigat prin sa puson ko at may pain prin konti. Mag 2 mos na LO ko this coming nov 7. Meron po ba dito same case ko, ano po ginawa nyo pra maging ok na pakiramdam nyo.

2 Replies

hanggang ngyaon n mag 1taon n si baby may episodes na ganyan pa din pakiramdam ko Lalo n pag napagod. sumasakit siya na mabigat..though tolerable nmn Ska tuwing napapagod lng. Yan n ata consequence Ng CS,

ako ecs din at mag 2mnths ndin sa nov 3..ang napapansin ko medyo sumasakit ang tahi kapag my nbuhat ako na mbigat or sobrang galaw..dapat po ingat pdin po tyo khit na ilang mnths na..keep safe mga moms