Hello po.. na diarrhea po ako kahapon until now, grabe po yung sakit ng chan ko kahapon yun ata yung feeling kapag mag lelabor parang tatae ako pero a

Hello po.. na diarrhea po ako kahapon until now, grabe po yung sakit ng chan ko kahapon yun ata yung feeling kapag mag lelabor parang tatae ako pero wala naman lumalabas.. may nakain ata ako kagabi na bawal . Hayst

2 Replies

Para malaman mong nag lalabor ka na. Maghihilab yung tiyan mo 2-3 mins ang pagitan. Yung sakit nya is yung di mo na talaga ma-take. Pag sumakit yung balakang mo paikot sa tiyan. Labor na yun.

Need na pong ipacheck up dahil may pain na kasama.