Masakit na suso

Hello mga mii. Help naman po nag woworried na po kasi ako. Kahapon papo kasi masakit yung kaliwang suso ko bandang ilalim(sa kaliwa) akala ko nung una mga namumuong gatas lang kaya pinadede ko sa baby ko pero sobrang sakit pa rin nya until now. Yung sakit nya ay parang may malaking pasa pero wala naman po sya pasa.

1 Reply

clogged yan. magwarm shower ka ontapalan mo na maligamgam na bimpo at massage mo.. ugaliing gawin ang oagmamamssage bago bago magpasuso.