38weeks pa advice naman po. sakit ulo, at tiyan po, diarrhea po ata

hello mga momsh, 38weeks now. mataas pa rin po ba? simula kahapon nakakaramdam ng pagsakit ng ulo and nasusuka. hanggang ngayon po sobrang sakit ng ulo ko. pti po pala diarrhea. mataas na mataas pa po ba tiyan ko? diko po kasi kaya maglakadlakad o squat ngayon sama po talaga pakiramdam. any advice po. #advicepls #pregnancy

38weeks pa advice naman po. sakit ulo, at tiyan po, diarrhea po ata
1 Reply

medyo mababa na po siya mamsh. mas maganda maglakad lakad ka po kahit sa loob ng bahay niyo lang

4y ago

di pa po kasi ako ina ie kaya diko po alam if open cervix napo ba ako o hindi