Kukuha ng mag aala kay Baby para may katuwang si Mother ko

Hi po mO'shies, mag ask lang po regarding sa pag kuha ng makakatuwang or mag aalaga kay baby mag 56yo na din po kasi ang aking mother and di na nya kaya halos mag alaga ng baby, and Im still working , balak ko po kumuha ng yaya na mag assist kay mama sa pag aalaga sa baby ko, kelangan po ba sundin ang Kasambahay Law since andito lng naman din po sa province and aming kukunin na yaya ,thx po sa advice and sa mag answer ng aking questions

1 Reply

Mas maganda kung stay out sya mas makakatipid ka. On call kung baga. Kung kaya mo naman pag naka off ka ikaw na mag alaga. At pag uwe mo maganda din kase mejo hands on ka. Sa ganon hndi mo na kailangan sundin yung kasambahay law. And hanap ka yung makakasundo ng mother mo para iwas stress din sya in case matigas ulo