Post partum depression?

Hello mommies .. just want to share and know your thoughts regarding sa situation ko kapapanganak ko lang dec30 thru emergency cs (bikini cut) .. okay lang naman sakin na ako mag alaga kay baby kaso ang problema wala akong katuwang mag alaga lalo na at may under recovery pa lang ako .. hapdi/sakit pa ng sugat ko kaso no choice eh huhu .. si hubby nasa manila nagwowork, kami ni baby andito sa province .. hirap na hirap po ako at laging umiiyak .. siguro naman deserve ko mag demand sana ng katuwang di ba? sa sobrang asikaso ko kay baby, hindi ko na nalilinisan sugat ko hanggang sa nagkaroon na ng infection .. madali lang kung iisipin ung maglinis ng sugat pero pano? tipong pahinga mo na lang is mahiga/matulog buhat ng pag aalaga . hirap sobra ???? lagi na lang ako humahagulgol ng iyak lalo na sa gabi pa advice naman po .. salamat

1 Reply

Umabot din ako sa ganyang point. Wag maggive up. Sarili mo lang din makakatulong sayo. Kapag tulog si baby sabayan mo siya ng tulog para makapahinga ka din bawi bawi ng lakas. Saka wag na wag mo kakalimutan alagaan sarili mo. Kapag tulog si baby linisin mo na din sugat mo. Para sa inyondin yan ni baby. Mahirap na ikaw magkasakit.

5y ago

Thankie 🥰🙏