formula

Hi po momshies Ok lang po bang mix feed si baby pero sometimes formula na gatas lang yung iniinom nya?ayaw nya kaseng dumede sakin dahil sa nipple ko na parang maga. Need ko po ng advice thank you po.

4 Replies

Ok lang mag mixfeed if u think kailangan na ni baby... Pero breast milk pa din po ang best. Have u tried hand expression ? Try mo po sya para makalabas ung gatas mo kahit di dun dumede si baby dahil maga ang nipple

Mix feed din po ako pero dahil mas lamang yung formula, nawala na yung gatas ko. Kaya ngayon pure formula na iniinom nya. Try mo pong mag pump tapos yun na lang padede mo kay baby para breastmilk parin iniinom nya.

4y ago

Pero hnd naman po masama pag formula lang iniinom ni baby konti nalang din po kase yung gatas ko

matamis kasi formula. hangat kaya ng breast milk un ang ipainom nyo

nipple confusion. sanayin niyo lang po sa nipple niyo,