NAKUNAN

HELLO PO MOMSHIES, NAKUNAN PO KASE AKO 2 MONTHS TYAN KO, MAG 8 DAYS NA BLEEDING NO RASPA NASA TYAN PADEN EMBRYO. HINDI DAW PO KASE AGAD NAGRARASPA SA HOSPITAL BINIGYAN LANG PO AKO GAMOT NA EVENING PRIMROSE, SABE YUNG EMBRYO KUSA DAW LALABAS. NAG FILE NA PO AKO 60 DAYS LEAVE SSS MATERNITY KO. PLEASE ENLIGHTEN ME MOMSHIES IF GANTO DIN BA SAINYO IF DI NA NEED IRASPA. 🥺 THANKS PO SA SASAGOT.

1 Reply

Pa2nd opinion na po kayo sa ibang OB.