Raspa/medicine

Mga mamsh, nakunan po ako sa first baby ko, ayaw po ako ipa raspa ng byanan ko gusto nya gamot lang daw dahil baka madelikado daw sakin, may mga gamot po ba na malilinis nya talaga tyan ako at safe po ba f gamot lang mabuntis po ba ako agad?? Thans po sa sasagot.

4 Replies

sa case ko po gamot nlng binigay skin kc konting dugo nlng natira kht dina dw iraspa sbi ng ob, pacheck up kna po nkadepende kc sa ob yan kung iraraspa ka o bibigyan k nlng ng gmot. wag kdn mhiyang mgtanong kung pwede pa ba daanin sa gamot. mabubuntis kapa nmn mamsh kht na gamot or iraspa ka basta kelangan lng muna malinis matres mo at baka mgkainfection ka un ang delikado, ako po gamot lng tinake ko nung nakunan ako after 1 yr and 4 months bago ulit nabuntis, depende dn yn sa inyong dlawa ng partner mo. kc ako prng natakot ako kya npagkasunduan nmin dlawa na wag muna.

Meron, pero ob mo magsasabi if kakayanin ba ng gamot or need pa linisin kasi madami pa natira. No offense, pero sa ob ka magstick hindi sa MIL mo. Since, possible kasi na magka-infection ka if left untreated, hindi naman si MIL. Mas magastos yun.

4y ago

Sa case ko kasi before kinaya ng gamot lang since nung nagpa-tvs ako nakita na malinis na, so saka ako niresetahan. Meron naman akong friend, sabay lang din kami halos, sakanya may natira pa kaya niraspa siya.

magpacheck po kayo sa ob mabuti ng safe kesa maging risky ang life nyo..nakunan din po ako maraming nailabas na buo buong dugo pero niraspa pa din ako para malinis talaga sya at hinde ako mainfect..

Mommy.. OB po ba yung biyenan niyo po? Magpaconsult na lang po kayo sa doctor..