sinok

Hello po momshies, madalas kc sinisinok baby ko. Ano ba maganda gawin kapag sinisinok ung newborn baby bukod sa kasabihan na maglalagay ng sinulid sa noo???

7 Replies

same tayo.. ako pinapadede ko siya sa left side na boobs ko kasi water daw un

4y ago

Same lang po na milk ang content ng boobs mommie. Ang breastmilk po talaga may water na kasama. Kaya when you pump makikita niyo po na naghihiwalay ang water and milk content. :)