Ano ang mas accurate? LMP or ultrasound?

Hi po momshies! Ask ko lang po ano ang mas accurate. Sa check up ko po kasi inask ang last mens ko which is July 5. And then sabi 18 weeks 6/7 days na ang baby ko. Then sa ultrasound po sabi ng OB if pagbbasehan yun, 12 weeks palang po akong preggy. Ano po mas accurate na paniwalaan? Ang layo po kasi ng gap ng ultra sa lmp ko. Salamaaaat po!!

1 Reply

Mas accurate lmp mo. Kc ganyan 1st baby q ang lau sa utz kaya nanganak aq 37 weeks sa utz q 35weeks palang