Kanin (Rice) Problem

Hello po momsh. Okay lang ba na walang kanin sa diet ni baby? Ayaw po talaga nya ng kanin po, may sabaw man o wala. Pero gusto po nya kumain ng fruits. I tried incorporating camote and puto aside from biscuits sa snaks. Pero during meal, ulam nalang talaga and fruits kinakain. Enfagrow three gatas nya. Some advised na palitan q raw iba gatas baka gumana kumain. Ano po advise nyo momsh? Thanks po sa reply.

1 Reply

Hindi naman po cguro sa gatas yun. Im using Enfagrow as well pero nakain naman sya ng kanin. Just keep offering po kainin man nia o hindi offer mo lang po ng ioffer

3y ago

thanks sa advise mamsh.