low lying

Hi po momsh. Normal lang po ba na low lying yung baby pag 3 months? Diba mag a-adjust naman yun pag mag lakad2 until 9 months? Nababahala kase ako, nasa bahay lang, di naman makalakad sa labas at di makapag ultrasound since ECQ.

2 Replies

Depende po yan mommy.. Usually nirerecommend po bed rest.. Atsaka minsan po nagmamigrate yung placenta.. Hintay na lang po kayo sa recommendation ng OB mo mommy😊

4y ago

Yes po, bed rest yung ninrecommend sa akin. Anyway, 6 months na ngayon yung tummy ko gusto ko sana mag visit sa OB para ma check kaso yung nga lang, ECQ di pwede makalabas

Hi mams. Pwede pa po yan ma adjust since maliit pa naman po si baby. Extra ingat lang po.

4y ago

Thanks momsh.