LOW LYING PLACENTA (GRADE II)

Pag low lying po ba, pwd mag Normal delivery ?

7 Replies

CS kc aq nung 5 months low lying placenta..Sabi ng ob q pg d cxa tumaas isched nya q cs...kya ng stay at home aq Saka higa lng lagi...tpos nilalagyn q unan sa pwet q...At cyempre dasal...Ayun ang bait ni lord...Last ultrasound q nung thursday ng high lying n cxa ...😍😇

5y ago

12 weeks po ako nung sinabi ng OB na placenta previa ako. 25 weeks na ko and wala pa sumunod ulit na ultrasound. Hindi ko po magawa magstay at home dahil nagwowork po ako. Pero thank God di naman ako dinidugo ever since. Kaya sana nasa tamang pwesto na placenta ko.

Grade II at 32 weeks po ako normal na daw po yun. Pag nag grade 3 pwede na po manganak. Yan po sabi ng midwife ko.

Baka po mapaanak ka ng primature mommy ingat ingat din

Unan lang po and bedrest

LLP din ako noon. Cs.😪

5y ago

Grade II din sis. Nagb-bleed pa ako dati 20 weeks onwards, on and off. Normal lang naman daw yun sabi ng OB kasi LLP nga ako.

Bedrest kapo dapat

hayssss