Trying to conceived

ang last mens ko po is march 24-27 may nangyare sa amin ng boyfriend ko april 11 may tendency na po akong mabuntis?

4 Replies

Yes po, kasi 7days after your last mens (mar. 27 tulad po ng na mentioned nyu) jan na po nag oovulate si egg cells kung san malaki ang chance na mabubuntis po kayo..

yes po.. better na mag PT k po.. makikita nyo n Yan kng buntis n kayo at this time

6y ago

okay po kahit 1 day palang po nakakalipas?

Try nyo po e download ang Flo App. Un ung gamit ko to track my period.

okay lang po kahit 1 day palang nakakalipas?