HELP! Anong nangyayari o gagawin kapag nagsusuka ang bata pag pinapakain?

Hello po mommy! Need lang po ng advice. Nagsusuka po baby ko pagpinapakain. Di ko naman masabi na overfeed kasi tatlong subo pa sumusuka na sya. Di ko po madala sa pedia nya kasi close po ngayon dahil sa lockdown. Mag 8 months na po baby ko, trinay ko na lahat ng flavor ng cerelac, sumusuka pa din. Nag gerber na sya, sumusuka pa din. Nag smash na ako ng available na gulay at prutas dito sa amin pero sinusuka pa din nya eh. Kahiy nakahiga o nakaupi na pinapakain nagsusuka pa rin. ????? May remedyo ba o gamot sa nagsusuka na bata? Worried na po talaga ako.

HELP! Anong nangyayari o gagawin kapag nagsusuka ang bata pag pinapakain?
40 Replies

Sis hindi advisable ang cereals at gerber mga junk foods po yun sana nag organic ka nalang rice mash mo gulay

4y ago

Hindi naman po siguro mag aadvise pedia nya ng gerber kung junk food po ito momsh.

d nmn close mommy lalo na kng emergency na... try nyo po subukan kc iba po ung sa bata kesa satin

Baka hindi pa sya ready mommy. Wag mo pilitin dadating din right time na kakain sya ng solid.

Gatas mo muna mommy.. or maybe bloated ang tyan nya? Try mo pakonti2 lang pakain sa kanya..

mommy pinkain mo ng gerber?tlgang mgiging maselan c baby mo.tingin ko ayw nya na ng lasa ng food

4y ago

Salamat po mommy. Yung pinakamaliit na gerber hinahati ko po, bale dalawang kainan

Usual ba na pagkain nia ung pinapakain mo momsh? kung hindi baka d nia gusto ang lasa.

4y ago

Pumayat nga po sya mommy kaya worry na talaga ako.

hala kawawa naman. saka namumutla baby mo, pag vitamins mo sya.

E pag pahinga mo muna tummy nya mommy no food muna or water..

Baka m my kabag xa..try nyo lng muna sa milk lng..kunti kunti

Hindi kaya mataas ang acid nya?? Napapa burp ba sya pagkakadede?

4y ago

Opo. Pinapapa burp ko talaga pagkatapos burp.