Hiyang na gatas

May posible ba na, sumusuka lang ng sumusuka ang baby kapag hindi nya hiyang yung gatas? Hindi siya nagtatae, nanghihina o nilalagnat. Nagsusuka lang talaga siya.

2 Replies

Ganyan rin si lo ko bonna sya nung mga first months, pinapaburp ko naman. Kaso lagi madami lungad nia. Hindi din nmn sya nagtatae. I myself decided to change nlng milk nia. S26 pink sya now unlike dati hindi na sya ganon kung maglungad..

ilang months na po si baby? baka madehydrate yan. 30-60 mins before mo ulit padedein. and ano po gatas niya?