heartbeat

Hello po mommies,katulad din po ba kayo sakin na nararamdaman or nakikita sa tummy ung pag galaw heartbeat ni baby?normal lng po ba un?

15 Replies

Nd po heartbeat un mamshie hiccups po un or SINOk s tagalog kinbhan dn aq kc gnyan dn baby q ngyon kc s 1st baby q nd q nmn nranasan yun gnyan d2 lng s 2nd baby nmin as in inoorasan q p nga kung gano ktgal hehe minsan p umiinom aq ng tubig bka skali nd n xa cnukin 😅😅 pero based nmn s mga nbabasa q wg magalala kc it means dw n healthy cla kya nga sv q bka pglabas nya cnukin xa 😅😅😅