Heartbeat or Galaw

Goodmorning. Diko po alam kung heartbeat ni baby o galaw nya yung nasa left tummy ko po. Kasi parang tibok po sya. May nakaka experience po kaya dito na same sakin? Thanks po. ☺

11 Replies

di naman po natin mararamdaman heartbeat ni baby. naririnig lang thru doppler un. most probably galaw or sinisinok kasi yung sinok consistent parang pitik na gentle lang

5y ago

Same po saken ganyan n ganyan po mga momsh kala korin tibok nq puso nya sinok po pla yun..😊😊😊

yes po ako po twing hapon means sinisinok c baby hahaha

pag parang nakakakiliti hiccups nya un

I feel you po hehe hiccup po yun😊

Yes momsh. Hiccup po yun

Ilang weeks ka na po?

Sinisinok si baby..

Hiccups

Hiccup yun