may idea Po ba kayo Kung bakit mahina Ang sipa Ni baby

Hi mga mommies, bakit po kaya mahina Ang sipa o galaw Ni baby sa tummy.? Pero normal namn po heartbeat Ni baby.. magalaw Po sya pero di mahina nga lng PO.

2 Replies

baka nasa likod sya nakapwesto kaya di mo ramdam sis. may mga ganyang baby talaga sis. as long as good naman sya kada checkup wag ka mag worry!

5y ago

Same po tayu mommy...ganyan din baby girl ko..medyo worried nga po ako..mahina kc galaw ni baby..minsan parang tibok lang..minsan nga hnd ko ramdam sa work kung nagalaw naba siya..kakaparanoid

Ako din mie 33weeks nako saka ko napansin na parang humina galaw ni baby gusto ko din malaman kung bakit kaya ganun.