sss matben

Hello po mommies,ask kolang kung sino po dito nakakuha ng matben na walang naipasa na COE sa sss na galing sa previous employer?resigned po ako pero hindi ko natapos ang contract ko kaya hindi nila ako bibigyan ng COE..?.Salamat sa mga mkakasagot..?

1 Reply

If wala kang COE at di ka mabibigyan ng prev employer mo, need mo magpasa ng Affidavit of Undertaking. Papa notarized mo yon, may blank form nun sa sss website pwede mo download. Proof kasi yun na di ka nabigyan ng prev company mo ng mat benefit in advance

5y ago

Welcome. ☺️