LMP vs. pelvic ultrasound

Base on my LMP oct.17 EDD ko pero sa pelvic ultrasound nov.14 EDD ko 4 months preggy ako nung nagpa ultrasound alin po ba dapat kong sundin na EDD .. LMP ko is jan.11-14 thankyou po sa mga sasagot ..

1 Reply

Sa EDD mo mommy via LMP. Sa ultrasound po kasi di na sya reliable dahil pelvic ultrasound na po sya at 4 months ka na noong na ultrasound ko. According sa OB ko before ang pinaka accurate na ultrasound is yung first transvaginal ultrasound. Sa transvaginal utz ko nagbase si OB ko before.

4y ago

Di po kase ako bwan bwan nireregla momsh kaya nalilito rin ako kong ano dapat sundin kong EDD ..