UTZ Result

Hello po mga momsh. Tanong lang po, I'm on my 36wks and 1day po ngayon. Ngpa ultrasound po ako mga previous utz ko po is tugma naman sa # of weeks pero ngayun po is nalilito ako kasi nka lagay po is 33wks and 5days tapos EDD is January 18,2023;which is on my previous utz is Jan. 3 , 2023.. Sana po masagot. Salamat po. #firsttimemom

1 Reply

it means na maliit ang baby mo kaya lumayo ang EDD mo. Ang susundin is ung utz edd mo.

2y ago

2532 gms po. maliit lang po ba yon para sa 36wks??