Cs mommies

Hello po mommies tanong ko lang po kung posible pa rin po bang bumuka yung tahi kahit hilom na yung parang peklat pero parang yung tahi sa loob eh parang gusto lumabas. salamat po

2 Replies

Yes mamshie possible po sabi ni OB lalo na sa loob sariwa pa din talaga sya may case din po kami na talagang hilom na ung sugat nya kulay white na nga po ung line e kaso nag gym na sya kasi akala nya ok na talaga aun nagulat nalang po sya ng bleeding sya oag tingin nya po bumuka ung tahi nya😔

3y ago

Mamshie need mo sya i pa check kay OB mo kasi dapat hindi sya naka pabuka😔

Ilang weeks na after ng CS momshie? Bka ngaadjust lng ung sugat mo sa loob dahil tinanggal mo ung girdle kasi bababa ung tyan mo pag wala un

3y ago

Matagal na pala, nffeel mo ba na masakit pa din sa loob?