Tahi sa Pwerta

Mamsh 16days na po si LO ko so far yung tahi ko hindi na po makirot ng sobra then nakaka poops na po ako ng regular kaso napansin ko po parang bumuka po yung tahi sa bandang pwerta ko. Tulad po nung nasa pic yung black line po yung bumuka tapos yung white line hilom na. Hanggang pwet po kasi tahi ko. Magdidikit pa po kaya to? Or ipapatahi ulit? Hindi pa po ulit ako nakakabalik sa pinag anakan ko eh. Thanks po

Tahi sa Pwerta
1 Reply

better ask your ob or midwife :) para macheck nla kung bumuka po talaga.