TAHI (Normal Delivery)

hello po mommies, Ask ko lang po kung normal lang sa normal delivery na may tahi po na after 1 week at nagkusa napo matanggal yung kabilaang dulo ng sinulid na masakit po yung loob ng private part yung parang may nakabara mabigat sa feeling??? Thank you po, sana may ka-same aki experience na mommies 😢 PS: WORRIED PO AKO IF MAY BUMUKA NA TAHI. #NormalDeliveryforMyBabyboy #tahisapwerta

1 Reply

If after 1 week need pa follow up check up yan para ma check if nag heheal.