Confused sa EDD

EDD via LMP July 8 EDD via ULTZ(first tri ultz may heartbeat and CRL) July 15 Ano ma say nyo mga mommy ? Should i expect my EDD via ULTZ po ba ? Since dun nag base si OB . Or EDD via LMP po ? So far no signs pa naman ako ng labor , smooth din pregnancy ko ❤️❤️ Kaway2 team July ❤️❤️ kamusta po kayo ?

2 Replies

Dun ka po mag-base sa 1st tvs niyo. Pero kase minsan dipende kay baby kung kelan niya gusto lumabas basta iready niyo lang lagi mga gamit niyo.

edd by utz