tigdas hangin

Mga momshie ngkroon n po ba ng tigdas hangin baby nyo? Anu po ginwa nyo? O gamot? Baby q kc nilagnat ng 3days tas ngyon wla n syang lagnat my lumbas nmn n tigdas.. E sabi nung doctor khpon ok lng dw un.. Ngaalala p dn po aq e.. Tnx sa sasgot

1 Reply

Nagka ganyan anak ko mga 8 months siguro siya. Ganyan din 3 days may lagnat tas nawala tas sumulpot rashes sa dibdib and likod. Clear naman laboratory nya. Bukod sa paracetamol for lagnat wala na kami binigay nung nagka rashes. Kusa din nawala after a few days

4y ago

Momshie wla po ba bawal ky baby? O paligo bawal ba?