Worries

Hello po mommies.. Hopefully meron po makasagot sa problema ko ngayon. ? Nagplano po kasi kami ni mister na mag.baby, and then this coming June.3 titignan po namin kung dadatnan paba ko ng mens ko. Ginawa naman po namin lahat para maging deserve namin magka.baby. Mismo ovulation ko na mismo fertile ko nag.play kami ni mister.. Nung May.3-6 niregla naman ako.. And after that ng mens ko, nagstart na kami para makabuo. Bale yun nga hihintayin namin kung rereglahin paba ko by June.. Ang diko lang maintindihan mga mommies sobrang nag.aalala po ako ngayon, bat po ngayon araw mismo, yung panty ko meron dugo.. Hindi siya totally red na red, may pagka.pink po siya and konti lang po.. Sana matulungan niyo po ako. ?

18 Replies

Pwedeng implantation bleeding. Nagka implantation bleeding din ako before but condult your doctor na. Take PT mga 1 week after delayed period para accurate.

baka spotting na mamsh. rest ka lang and wag pa stress :) ibibigay na ni Lord yung Greatest Gift nya sa inyo

wag ka maxado mag isip sis . pray lang ng pray . magkakababy dn po kayo . In God's perfecting time ❤️

Implantation po yun pag ganun na my redish pink blood....baka po buntis na kau nian pro wait nlang kau sa june

5y ago

Sana nga sis.. 🙏 Maraming salamat sayo..

Relax po. And magkakababy dn kayo sa right time. I think malapit na since ready na kayo 😍

PT ka na kasi sign yan na nag meet na yung egg cell at sperm so baka buntis ka.

5y ago

Sige sis.. Mejo malakas ba din sayo before?

Ganyan din akin 1week after nun nag PT ako Yon Positive

5y ago

What do you mean sis last regla?

I