Ano po kaya itong sa skin n baby?

Hi po mommies, good afternoon. Ask q sana sa inyo kung ano itong lumitaw sa skin n baby namin. wala kasing clinic amg pedia namin dito s city kaya wala kaming mapagtanungan na may alam nito. help naman po, is it normal lg ba nq meron nyan, or baka ano na kasi. salamat.

Ano po kaya itong sa skin n baby?
1 Reply

Ganyan din si baby e, chinachaga ko punasan ng warm towel and lotion. Pero ask your pedia momsh or consult ka ng derma.

4y ago

hirap lg kasi wala kaming mapag konsultahan kasi no clinic dahil NCOV. d nman alam qn kelan sila mg'oopen uli. cge thanks s advise.