Hi mommies ano po kaya itong nsa skin ni baby? 3months po Siya exclusive breastfeeding. Thankyou po

Para siyang buni mgaspang po. Anyone po n may experience n gnyan s baby nila 3months old ?

Hi mommies ano po kaya itong nsa skin ni baby?
3months po Siya exclusive breastfeeding.
Thankyou po
2 Replies

Hi mami, pwede mo pong ipaconsult sa pedia muna. marami po kasing cause ng rashes para ma roll out po if ano po yung sa LO niyo.