Movement ni baby at 20 weeks

Hello po mommies! First time mom here. Ask ko lang po kung ako lang po ba nakaexpi na di pa po masyado active ang movement ni baby at 20 weeks? Medyo worried lang po ako hehe. Thank you!

2 Replies

if you have anterior placenta, normal po na medyo late mafeel yung galaw ni baby. if still worried, talk to your OB po para macheck. pero most ftm naman between 18-24weeks nafifeel si baby.

imonitor mo lang sis ung movement nya sa kung anong iras sya gising