38 weeks pregnant

Hello mga Mommies! First time mom here. Is it normal na medyo mabawasan yung movement ni Baby? Like i feel 3-5 movement. Thank you po sa mga sasagot.

8 Replies

For ilang oras yan mommy? Baka po pag busy kayo sya gumagalaw kaya di mo nararamdaman. Uminom ka po ng softdrinks. Humiga po kayo sa left side for 2 hrs at tsaka po kayo magbilang ng movements ni baby. Pwede rin pong nakatihaya kung mas madalas nyo syang maramdaman sa ganung posisyon. Kapag po hindi sya naka 10 movements, punta ka na pong ospital.

4y ago

Pahinga po kayo for 2 hrs para masigurado 😊 lahat po ng galaw ang bibilangin nyo, kahit ung di malakas. Ipatong nyo po sa tummy nyo ang kamay nyo para mafeel ung little movements

Yes po..kc nka posisyon na po sya ngre ready na para lumabas pero skin maya maya parin galw nya at sbra sakit sa may puson lalo na pagtatau ka lagi narin sya humihilab ..pero wala prin ibang sign👍🏻

4y ago

Same ganyan din aq pero mas madalas na ung sa puson may kasama pang hilab pero false alarm parin yan eh kaya tiis pa rin👍🏻

Yes kasi malaki na si baby sa loob, not much room to move around. Pero dapat maka 10 movements pa rin siya within an hour pagka-kain mo :)

38weeks nung di ko na masyadong feel kick ni baby and then sumunod po ang cntraction kaya ayun exact 38w nanganak tlga ako

4y ago

Ako po hnd ko mafeel masyado galaw ni baby , pero pag lalakad ako naninigas po ung tyan ko 38wks.and 1day po ako ngayon. Normal lang po kaya un momsh? Hnd konapo kasi mtandaan ung sa pangalawa ko kung paano ba, bgla nalang ako naglabour at kinabukasan nanganak na ako. Ang sign lang po noon mababa na ung tyan ko, saka nalang po ako nilabasan ng Bloody show nung 5cm na .

Normal lang daw po kasi nag kukulang na yun space nya sa loob ng tyan mo momsh, gusto na nyang makalabas😂😅

hi mommy, base sa nabasa and napanood ko dapat magalaw na si baby much better p din pa consult ka sa ob mo

Yes po kasi kabuwanan nyo na. Those movement po ba is masakit na?

4y ago

Hindi pa po ako na I.E Pero may pagsakit sa puson ko. Sabi naman ng midwife ko nung last na check up ko normal lang daw yung pag sakit sa my puson dahil nasiksik na daw si Baby.

Yes naka position na kc sya