MMR VACCINE

Hi Mommies! First time mom po, ask ko lang po if normal lang po yung vaccine ni baby. Yung MMR vaccine sa center po, yung pang 1 year old na vaccine po. Normal po ba na 2 weeks na po siya nabakuahan, still may matigas pa pong area sa braso niya po tas bali naging dalawa po yung pula pero isa lang po yung area na naturukan,nahlikot po kasi siya nung naturukan. Yung area po ng naturukan mejo malambot na po pero po yung isang area n biglang nagappear matigas pa rin po and mainit yung hipo. Ano po dapat ko gawin mommies. Di naman po nilalagnat si lo. Kaso po worried lang po ako mommies. Baka po may nakaexperience na po nito sa lo niyo mommies, sana po may makasagot. Thanks po.

MMR VACCINE
15 Replies

hello mommy..na warm compress nyo po ba after bakuna? or kahit ngayon if may matigas pa din..tapos massage2 na din.. by the way, join po kayo sa group ng TAP na Team Bakunanay: https://www.facebook.com/groups/bakunanay/

Cold Compress is key #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccineWorksForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

I think better po if ask nyo po sa center or sa pedia nyo, kasi mejo matagal na po pala un vaccine nya.

Hi Mommy! Agree to seeing a pedia or ask sa naka duty na doctor sa center

dapat kasi hot compress mo pagka turok ..yung gamot kasi yan na tinurok .

try warm compress po if namamaga pa rin pacheck nyo rin po sa pedia

hi mommy, best to check sa pedia sa health center :)

dampi dampian mo po ng maligamgam na tubig

up