monthly expenses for baby

hi po mommies, ask lang po sana f magkano budget nyo monthly for the baby all-in expenses, kasama na from milk to vaccines.. 1st time to become a mom kaya walang gaanong idea tsaka medyo kuripot c partner.. thanks po..

27 Replies

3k sakin mamsh pero d ako bfeed. Hehehe. Mumurahing gatas lang, bonna. 4 kg. lang naman nauubos sa 1 month. tapos ung diaper ni baby na tig-170 na happy dry, mga tatlo nun sa isang buwan tapos tubig na tig-7L, tatlo rin non. Depende na un sayo kung gusto mo pa ng mga wipes keme addt'l gastos un. pwede naman po kasi cotton na lang with water. tapos ung mga vitamins po kapag hindi po breastfeed si baby, tumatagal naman un ng ilang buwan kasi once a day lang naman painumin. ung vaccine libre lang po sa center pati po check up. :)